Dịch vụ SEO hoàn hảo

Dịch vụ SEO của Freewebs.vn

Là áp dụng những thủ thuật không hề đơn giản để đáp ứng google mà lại không bị phạt thì thật là khó, nếu bạn hoặc ai đó cho rằng tự làm SEO, tự làm cũng được nhưng liệu hôm nay đang ở top ngày mai có còn không nếu bạn không có chiến dịch lâu dài và đúng quy định của google, có thể bạn sử dung dịch vụ website free đi chăng nữa thì với google thì SEO có thể nói là là một cách áp dụng rất nhiều những tiêu chí đánh giá của google áp dụng cho website vì vậy nếu bạn tự làm thì thì chị đáp ứng 1 hoặc vài yêu cầu nào đó mà thôi còn với free webs thì chúng tôi áp dụng các phương pháp và thủ thuật tối ưu hoá website của bạn phù hợp với các cỗ máy tìm kiếm. Freewebs sẽ làm cho website của bạn dù có dùng dịch vụ free web của các nhà cung cấp khác thì vẫn được các cỗ máy tìm kiếm đánh giá cao và đưa lên những vị trí đầu của trang kết quả tìm kiếm. Từ đó làm tăng lượng người dùng Internet truy cập đến website của bạn thông qua các từ khoá được gõ vào để tìm kiếm thông tin.

dich-vu-seo

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ SEO hoàn hảo.

Hay nói cách khác, dịch vụ SEO là dịch vụ có vai trò bảo đảm cho sự tương thích website của bạn đối với cỗ máy tìm kiếm và tăng cơ hội xuất hiện, tiếp cận người dùng Internet cho website của bạn với các thứ hạng cao. Về cơ bản, dịch vụ SEO được chia làm các gói dịch vụ sau:

Dịch vụ SEO Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn, đồng thời đưa ra các giải pháp khắc phục, kế hoạch và chiến lược để triển khai SEO. SEO Audit còn là công đoạn cần thiết của bất kỳ chuyên gia SEO nào khi triển khai SEO cho các dự án quy mô lớn.  Dù gì đi nữa thì việc đánh giá một website trước khi thực hiện chiến dịch SEO luôn luôn phải có, bởi nếu đánh giá không đúng thì việc công sức đổ xuống song xuống biển về tiền bạc cũng như công sức là hoàn toàn có thể, với việc phạt của google là rất nặng với hành vi SEO quá đà, đó là một tổn thất không thể không được đánh giá ngay ban đầu.

Thiết kế website

Việc thiết kế web theo chuẩn SEO cũng không hề đơn giản.

  Dịch vụ SEO Onpage: Đơng giản chỉ là chúng tôi sẽ thực hiện chỉnh sửa website của bạn với một số tiêu chí tối thiểu cần phải có để tương thích với cỗ máy tìm kiếm. hay nói các khác viết lại code cho trang web, việc này cũng quan trọng không kém, tùy theo gói mà bạn yêu cầu thì có thể tối ưu hóa web miễn phí hay có phí, với với việc tôi ưu hóa giúp cho cỗ máy tìm kiếm dễ dàng nhận ra web của bạn cũng là một cách bạn hơn đối thủ đối với cỗ máy tìm kiếm rồi.

Dịch vụ SEO từ khoá: Dịch vụ chỉ đơn thuần là chúng tôi sẽ cam kết đẩy website của bạn lên thứ hạng yêu cầu với từ khoá mà bạn yêu cầu. các web site khi yêu cầu SEO từ khóa thì dù có dùng dịch vu mien phi web hay dịch vụ nào khác thì cũng như nhau mà thôi. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có cách tiếp cận đưa những từ khóa mà khách hàng mong muốn lên top, nhưng cũng phụ thuộc rất nhiều về độ cạnh tranh của từ khóa, với từ khóa cực hot hàng trăm đối thủ đang thi nhau chiến đấu để lên vị trị top thì việc khách hàng yêu cầu một sớm một chiều thì không thể,

Dịch vụ SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ trọn gói thực hiện bao gồm tất cả những công việc của các dịch vụ SEO nói trên.

Lúc này chúng tôi xem website của bạn giống như website của chúng tôi  và vận dụng tối đa khả năng của mình để phát triển thương hiệu thông qua các cỗ máy tìm kiếm, với việc áp dụng seo tổng thế thì đây không phải là dịch vụ đối với cỗ máy tìm kiếm nữa mà là thương hiệu công ty với một sản phẩm nào đó, hay nói chi tiết hơn bạn đã có một thương hiệu đối với khách hàng, cũng như lượng khách hàng tiềm năng nhận diện ra bạn rất rất nhiều.

Tất cả các gói dịch vụ SEO kể trên đều có hai hình thức nữa là tính phí một lần và tính phí định kỳ. Tuỳ vào nhu cầu cụ thể và quy mô của dự án mà sẽ có hình thức áp dụng riêng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn được một đối tác đã thực hiện tốt mọi công việc mà bạn yêu cầu trong quá trình hợp tác thì cũng nên nghĩ đến hình thức trả phí định kỳ. tại sao lại vậy bởi giờ các công ty cũng xây dựng thương hiệu qua việc SEO, nếu bạn không duy trì có thể  một thời gian sau các đối thủ khác sẽ vươt lên bạn, lúc này bạn lại phải chạy theo sau họ mất rồi, việc đầu tư phí duy trì có thể nói rất rẻ so với đầu tư lúc đầu khi bạn mới triển khai SEO, và viêc duy trì cũng đảm bảo một kênh quảng bá từ bạn tới khách hàng luôn luôn có nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng khách hàng sẽ tìm thấy bạn một cách đơn giản qua SEO.

Lời kết.

Nếu bạn còn đang đắn đo về việc SEO thì bạn có thể làm chậm đi bước phát triển của chính bạn, theo như các đơn vị khảo sát thì có tới 90% khách hàng tiềm năng tìm tới bạn qua cỗ máy tìm kiếm, vậy tại sao bạn không tận dụng thế mạnh này để tìm kiếm khách hàng tiềm năng tìm tới bạn. Còn về mặt chi phí thì sao, bạn thử so sánh với việc quảng cáo trên truyền hình, báo đài, hoặc đơn giản chỉ là đặt logo tại những trang web thì bạn nghĩ sao về việc chi phí quá trênh lệch như vậy mà bạn không thể đánh giá được hiệu quả như thế nào, còn đối với SEO thì hoàn toàn ngược lại, chi phí rất rẻ, và bạn có thể biết rằng những khách hàng tìm tới bạn họ hoàn toàn có nhu cầu thật, qua đó bạn có thể đưa ra những sách lược chính xác nhất cho công ty hay cho chính bạn. Đừng chậm trễ nữa hãy liên hệ 0936.042.042 để thực hiện SEO ngay từ hôm nay.

Leave a Comment